树友lir2ij7i

38+ 晚上越来越难熬 流鼻血 夜起 肚皮痒到受不了,,,只希望宝宝快点入盆求发动求顺产🙏🙏🙏

journal_insert_pic_1166049921
推荐回答
树友u48575727
其他回答
树友u64627823
求顺产娘娘显灵,强力催生[喇叭][喇叭] 🙏🏻求马上发动👶🏻👼🏻 🙏🏻求立刻见红👶🏻👼🏻 🙏🏻求立刻阵痛👶🏻👼🏻 🙏🏻求立刻宫缩👶🏻👼🏻 🙏🏻求无侧切👶🏻👼🏻 🙏🏻求无撕裂👶🏻👼🏻 🙏🏻求超快顺产👶🏻👼🏻 🙏🏻求聪明健康宝宝👶🏻👼🏻 🙏🏻求大人小孩都平安👶🏻👼🏻。